Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 22/03/2022, Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ – Vinacomin đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Anh Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên TKV, đồng chí Nguyễn Văn Đông – Uỷ viên BCH Đoàn TKV, BCĐ cụm Đoàn TKV khu vực HN. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thái Hà – Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng, đồng chí Hà Thị Thúy Vân – Chủ tịch công đoàn Viện, đồng chí Lê Thùy Dương – Ủy viên Đảng bộ Viện cùng các đồng chí bí thư đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và công nghiệp – Vinacomin cùng với 52 đoàn viên thanh niên của Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ.
Tại Đại hội, đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2022 – 2027. Qua các báo cáo trình bày tại đại hội có thể thấy Đoàn Thanh niên Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ đã hoàn thành nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2019 – 2022, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Viện. Qua đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Lê Hoàng Anh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên TKV và đồng chí Lê Thái Hà – Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên, Thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn Viện trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 05 đồng chí để lãnh đạo Đoàn thanh niên Viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra.
Đại hội Đoàn Thanh niên Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ nhiệm kỳ 2022-2027 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với quyết tâm mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Viện, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng Bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2027