Gặp mặt CLB hưu trí cơ quan Tập đoàn năm 2018

Thứ Ba 8:53 16/10/2018

Ngày 12/10/2018, tại Hà Nội, lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức gặp mặt thường niên CLB cán bộ công nhân viên chức hưu trí cơ quan Tập đoàn năm 2018.

 
 
 

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và đại diện các Ban  Tập đoàn; đại diện các đồng chí lãnh đạo và các Ban Đảng ủy Tập đoàn, Đảng ủy Than Quảng Ninh, Công đoàn TKV, Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn cùng toàn thể hội viên của Hội CBVC hưu trí cơ quan Tập đoàn.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, CNVC Tập đoàn, đồng chí Đặng Thanh Hải, Tổng Giám đốc Tập đoàn vui mừng thông báo kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong 9 tháng năm 2018 với nhiều điểm sáng. Theo đó, 9 tháng đầu năm 2018, doanh thu toàn Tập đoàn ước đạt gần 93 ngàn tỷ đồng, đạt 82% kế hoạch năm, bằng 118% so với cùng kỳ 2017. Lợi nhuận uớc đạt 3.000 tỷ đồng, đạt 150% so với kế hoạch và bằng 200% so với cùng kỳ. Nộp ngân sách 12.550 tỷ đồng, đạt 92%  kế hoạch và bằng 115% so với cùng kỳ. Đây là con số đạt được cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây của Tập đoàn do tình hình tiêu thụ than có nhiều thuận lợi, các mặt hàng alumin, các loại khoáng sản, kim loại màu đều có mức giá ổn định và tiêu thụ tốt. Tuy nhiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải cũng chia sẻ cùng các cựu cán bộ, viên chức cơ quan Tập đoàn những thách thức trong thời gian tới như nhu cầu sản lượng than tăng cao, trong khi công tác tuyển dụng thợ lò vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn đang phát động chiến dịch thi đua 90 ngày đêm sản xuất than liên tục để gia tăng sản lượng. Đồng thời có nhiều giải pháp từng bước hiện đại hóa, cơ giới hóa, tin học hóa, thông minh hóa các dây chuyền sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc và tăng lương cho người lao động nhất là thợ lò. Trong đó, năm 2018, thợ lò đã được tăng lương 3 lần. Hiện nay lương thợ lò cao nhất đã đạt gần 30 triệu đồng/người/tháng.

Nhân dịp này, thay mặt công nhân, cán bộ toàn Tập đoàn, Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải cảm ơn các thế hệ cán bộ lãnh đạo, nhất là cán bộ, công nhân viên chức cơ quan Tập đoàn đã có nhiều đóng góp xây dựng Tập đoàn phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Đồng chí khẳng định những đóng góp của các thế hệ CBVC cơ quan Tập đoàn đã góp phần quan trọng cho sự phát triển của Tập đoàn trong nhiều năm qua. Đồng thời, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí CBVC hưu trí đối với sự phát triển của TKV trong thời gian tới, góp phần xây dựng TKV ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí diễn ra trong không khí ấm áp, tình cảm. Đây là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “uống nước nhớ nguồn” của TKV nói riêng và nhân dân nói chung, thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Tập đoàn. Buổi họp mặt cũng nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ CBCNV nghỉ hưu gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ và gia đình của nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm tình đồng chí, đồng nghiệp.

 
 
 
Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo Ban liên lạc CLB đã tặng hoa, quà chúc mừng sinh nhật các đồng chí trong Hội tròn 80 tuổi và 70 tuổi. 
 
 Nguồn: http://www.vinacomin.vn 

Video

Văn phòng công nhận chất lượng