ĐẢNG ỦY VIỆN CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG VÀ MỎ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG VÀ BẰNG KHEN CỦA ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG

Thứ Hai 10:58 23/05/2022

Ngày 20/5/2022, Đảng ủy Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chi Trần Bảo Quang và trao Bằng khen của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cho đồng chí Lê Thái Hà.

Quang cảnh buổi Lễ

Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Thái Hà – Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng; đồng chí Hứa Ngọc Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó Viện trưởng; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, ban chi ủy của 5 chi bộ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ Viện.


Đồng chí Lê Thái Hà – Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ,thừa ủy quyền của Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương,đồng chí Lê Thái Hà – Bí thư Đảng ủyđã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảngcho đồng chí Trần Bảo Quang – đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Nghiệp vụ, Đảng bộ Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ theo Quyết định số 610-QĐ/ĐUK ngày 24 tháng 01 năm 2022 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Bảo Quang cho sự phát triển của Đảng bộ Viện. Đây là niềm vinh dự và tự hào không chỉ riêng của đồng chí Trần bảo Quang, mà còn là niềm vinh dự chung của Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam cũng như Đảng bộ Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ.


Đồng chí Trần Bảo Quang phát biểu bày tỏ vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Trần bảo Quangđã xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng bộ Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏđã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Đồng chí đã hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.


Đảng ủy Viện và đại diện chi ủy các chi bộ chúc mừng đồng chí Trần bảo Quang

Cũng trong buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương,đồng chí Hứa Ngọc Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm trađã trao Bằng khen đảng viên đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền (2017 -2021)cho đồng chí Lê Thái Hà– Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng theo Quyết định số 563-QĐ/ĐUK ngày 12 tháng 01 năm 2022 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương để ghi nhận thành tích hoạt động và những cống hiến của đồng chí Lê Thái Hà.


Đồng chí Hứa Ngọc Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó Viện trưởng phát biểu tại buổi Lễ


Đảng ủy Viện và đại diện chi ủy các chi bộchúc mừng đồng chí Lê Thái Hà

Tin khác

Video

Vinacomin