VIỆN CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG VÀ MỎ - VINACOMIN TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ Hai 11:21 25/10/2021

Ngày 20/10/2021, Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại ba khu vực: Trụ sở Viện, Xưởng thực nghiệm Trung Văn và Nhà máy chế tạo Máy mỏ.

   

Đồng chí Lê Thái Hà – Bí thư Đảng ủy, Q. Viện trưởng chúc mừng các nữ cán bộ, CNLĐ của Viện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 
      Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí Lê Thái Hà – Bí thư Đảng ủy, Q. Viện trưởng đã chúc mừng các nữ cán bộ, CNLĐ của Viện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các chị đối với sự phát triển của Viện trong thời gian qua. Đồng chí đã giành những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn các nữ cán bộ, CNLĐ của Viện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ và trách nhiệm ở mỗi cương vị và lĩnh vực công tác, đóng góp nhiều hơn nữa vào thành công chung của Viện.
      Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và sôi nổi với những tiết mục văn nghệ do chính các nữ nữ cán bộ, CNLĐ của Viện thực hiện.
 
Đồng chí Hà Thị Thúy VânChủ tịch Công đoàn Viện, thay mặt tập thể các nữ cán bộ, CNLĐ của Viện cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Lãnh đạo Viện 

 Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 
 
 

Video

Vinacomin