Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin: Tổ chức khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018

Thứ Năm 11:20 22/02/2018

Hòa trong không khí hân hoan mừng năm mới, sáng ngày 21/02/2018 (mùng 6 tết), Viện Cơ khí năng lượng và Mỏ - Vinacomin đã tổ chức gặp mặt các cán bộ, công nhân viên cơ quan nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Tham dự buổi gặp mặt có đông đủ Ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Viện, buổi gặp mặt đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Thành viên hội đồng thành viên, cùng các các bộ của Tập đoàn xuống chúc tết Viện.

Thay mặt ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Bạch Đông Phong – Viện trưởng bày tỏ vui mừng được đón tiếp các vị khách quý, cùng toàn thể cán bộ viên chức của Viện, với lời chúc tốt đẹp trong năm mới.

 
Trong buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Lê Minh Chuẩn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV của Viện, đồng thời tin tưởng rằng năm mới, Viện sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đơn vị khoa học công nghệ đầu ngành của Tập đoàn, đóng phần tích cực vào sự phát triển của Tập đoàn. 
 
 
 

Sau lời chúc của đồng chí Lê Minh Chuẩn, bà Hà Thị Thúy Vân – chủ tịch công đoàn của Viện đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các CBCNV trong Viện.

 
 

    Nhân dịp đầu xuân năm mới, toàn bộ CBCNV Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ đã nhận được lì xì của Viện và Công đoàn Viện..

   Khai xuân cũng chính là cơ hội để ban lãnh đạo Viện và toàn thể CBCNV được gặp gỡ sau kỳ nghỉ Tết, gửi những lời chúc năm mới an lành, tốt đẹp đến nhau nhân dịp năm mới. Từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân và tập thể, tiếp sức để chung tay nỗ lực, cố gắng đưa Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ ngày càng phát triển hơn nữa.

 

 

 

Tin khác

Video

Vinacomin