Công Đoàn Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ chăm lo đời sống CBCNV

Thứ Năm 16:28 01/02/2018

Năm 2017 vừa qua, Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ- Vinacomin gặp không ít khó khăn, thách thức ảnh hưởng đến việc làm, thu nhập của người lao động. Song, Ban Lãnh đạo Viện cùng với BCH Công đoàn xác định “càng khó khăn càng phải chăm lo chu đáo cho người lao động”, đặc biệt là trong dịp Tết đến, Xuân về...

Trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công đoàn Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ đã chỉ đạo các tổ Công đoàn trong Viện phối hợp cùng với chuyên môn tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho CBCNVNLĐ chu đáo, dù có khó khăn nhưng chủ trương chung của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện và BCH Công đoàn Viện là lo cho CBCNV NLĐ đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi, phấn khởi. Các đơn vị trong Viện đều có kế hoạch tổ chức đón Tết, chuẩn bị lương, thưởng, quà Tết đầy đủ cho người lao động. Ngoài ra, các tổ Công đoàn cũng rà soát, lập danh sách để thăm hỏi, động viên kịp thời các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên bị ốm đau, công đoàn viên xuất sắc để mọi gia đình CBCNV trong Viện đều có Tết.

BCH Công đoàn Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ đã tổ chức đoàn cán bộ công đoàn đến các Trung tâm sản xuất của Viện tại Nhà máy Chế tạo Máy Mỏ và gia đình của một số đoàn viên... để thăm hỏi và tặng 11 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/suất cho các đoàn viên bị ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn.

 
 

Đây là việc làm và nên làm thường xuyên của BCH Công đoàn mỗi dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm chăm lo thiết thực tới người lao động, tạo động lực, động viên để CNVCLĐ tiếp tục sản xuất đạt hiệu quả và gắn bó với đơn vị.

Tin khác

Video

Vinacomin