Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội đến thăm và làm việc với Đảng ủy Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ về công tác xây dựng Đảng.

Thứ Bảy 14:43 16/09/2017

Sáng ngày 15/09, Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội đã có buổi làm việc với Đảng Ủy Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ tại trụ sở chính của Viện tại 565 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đoàn làm việc của Đảng Ủy Khối CN Hà Nội có: đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối CN HN; đồng chí Lê Văn Phúc – Phó Bí thư thường trực; Cùng các đồng chí là trưởng ban trực thuộc Đảng ủy khối .

Về phía Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ có đồng chí: Lê Thái Hà – Bí thư Đảng Ủy Viện, đồng chí Bạch Đông Phong – Viện Trưởng, cùng với các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy của Viện đã tiếp và làm việc với đoàn.

 
đ/c Lê Thái Hà báo cáo tại buổi họp 
 

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thái Hà đã báo cáo tình hình hoạt động nghiên cứu khoa học và sản xuất kinh doanh của Viện, đồng thời cũng có những đề xuất với Đảng Ủy Khối những vấn đề còn vướng mắc để xây dựng và phát triển tổ chức Đảng của Viện.

 
 
 
đ/c Lê Thái Hà  báo cáo tại buổi họp  
 
 
 
Ông Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội phát biểu
 

     Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trịnh Huy Thành đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Viện đã đạt được, đồng thời cũng trao đổi, mong muốn Viện xây dựng và phát triển tổ chức Đảng vững mạnh và gắn kết với Đảng Ủy Khối hơn nữa.

 
 
 
Ông Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội phát biểu 
 

     Cuối buổi làm việc tại Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội đã tham quan nhà máy chế tạo máy mỏ của Viện tại KCN Phú Nghĩa.

                    Một số hình ảnh tại nhà máy chế tạo máy mỏ của Viện:

 
 
 
 
 
 
 
Nguồn: iemm.com.vn 
 
 

Video

Vinacomin