Lễ ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác Khoa học Kỹ thuật và đào tạo nguồn nhân lực cao tại trường Đại học Kỹ thuật Công Trình Liêu Ninh- Trung Quốc.

Thứ Hai 9:34 10/07/2017

Nhận lời mời của trường Đại học Kỹ thuật Công Trình Liêu Ninh- Trung Quốc, ông Bạch Đông Phong- Viện trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và mỏ- Vinacomin đã đến dự lễ tốt nghiệp năm 2017 của trường.

   8h sáng ngày 29/6/2017 tại trường Đại học Kỹ thuật Công Trình Liêu Ninh- Thành phố Phụ Tân- Tỉnh Liêu Ninh- Trung Quốc, đã diễn ra lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Lãnh đạo nhà trường và ông Bạch Đông Phong- Viện trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và mỏ- Vinacomin với tư cách là khách mời danh dự của nhà trường, cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2017. Ông Bạch Đông Phong rất vui mừng vì có 03 cán bộ Viện đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ kỹ thuật và được nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ này. Buổi lễ diễn ra tốt đẹp trong khoảng thời gian 03 giờ và kết thúc vào khoảng 11h sáng cùng ngày. 
 
   Ông Bạch Đông Phong- Viện trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và mỏ- Vinacomin đã làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ “Hợp tác Khoa học Kỹ thuật và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao” với trường Đại học Kỹ thuật Công Trình Liêu Ninh- Trung Quốc.

-Về phía Viện Cơ khí Năng lương và mỏ- Vinacomin có:

+ Ông Bạch Đông Phong- Viện Trưởng

+ Ông Lê Thùy Dương- Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đầu tư

                   + Ông Trần Ngọc Minh- cán bộ kỹ thuật

-Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công trình Liêu Ninh- Trung Quốc có:

                 + Ông Trương Tá Cương- Phó Hiệu trưởng

                   + Ông Từ Bình- Viện trưởng Viện Giáo dục Quốc tế

                   + Ông Điền Mạo- Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế

 
 
   Hai bên đã cùng nhau bàn bạc và trao đổi sôi nổi, nghiêm túc về một số vẫn đề Khoa học Kỹ thuật cấp thiết hiện nay và cần được giải quyết. Đồng thời đã bàn bạc trao đổi về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Viện. Hai bên đã thỏa thuận và đi đến thống nhất là cùng nhau giải quyết vấn đề nêu ra thông qua biên bản ghi nhớ về “Hợp tác Khoa học Kỹ thuật và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao”. Buổi làm việc diễn ra thuận lợi trong khoảng thời gian 02 giờ và kết thúc vào khoảng 11h sáng cùng ngày.
 
 Một số hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Video

Vinacomin