Lễ Kết nạp Đảng viên mới năm 2017, Chi bộ Nghiệp vụ Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin.

Thứ Sáu 16:14 14/04/2017

Ngày 14 tháng 4 năm 2017, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Chi Bộ Nghiệp vụ đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp 04 đồng chí : đ/c Trần Chung Chính, đ/c Hoàng Thị Tâm, đ/c Nguyễn Thị Mai Hương, đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Trần Bảo Quang - Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ, đồng chí Đỗ Trung Hiếu – Phó bí thư Chi bộ Nghiệp vụ  đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho 04 đảng viên mới.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung các vĩ lãnh tụ, 04 đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đại diện Đảng ủy, đồng chí Lê Thái Hà –  Bí thư Đảng Ủy đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên giúp đỡ 04 đồng chí.

04 đồng chí Đảng viên mới là các cán bộ có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Viện. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn, có những đóng góp cho tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ, các đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
 
 

Video

Vinacomin