ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VIỆN CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG VÀ MỎ - VINACOMIN NHIỆM KỲ 2017-2019

Thứ Hai 17:19 10/04/2017

Ngày 10/4/2017 tại hội trường tầng 6 trụ sở Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ, 565 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản HCM Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ nhiệm kỳ 2017 – 2019, tiến tới đại hội đại biểu Đoàn khối Công Nghiệp Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Quang Hải – Bí thư Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quang Huy – Cán bộ VP đoàn khối. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thái Hà –Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng , đồng chí Hoàng Thị Tố Oanh – Trưởng ban nữ công cùng các đồng chí bí thư đoàn thanh niên các đơn vị bạn trong TKV và 78 đoàn viên thanh niên của Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ.

Tại Đại hội, đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ lâm thời, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019. Qua các báo cáo trình bày tại đại hội có thể thấy Đoàn Thanh niên Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ đã hoàn thành nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2017, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Viện. Qua đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Đăng Quang Hải - Bí thư Đoàn Khối Công nghiệp Hà Nội và đồng chí Lê Thái Hà –Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên, Thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn Viện trong thời gian tới. 


Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí để lãnh đạo Đoàn thanh niên Viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra.

Đại hội Đoàn Thanh niên Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với quyết tâm mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Viện, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng Bộ. 
 
Một số hình ảnh ghi lại từ đại hội:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Video

Vinacomin