Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ Sáu 10:21 07/04/2017

Nhân kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2017, Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ đã tổ chức hoạt động chào mừng tại trụ sở Viện – số 565 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của Chị em CBNV đối với sự phát triển của Viện trong thời gian qua.

 

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo Viện các đồng nghiệp nam, Ông Đỗ Trung Hiếu – Phó Viện trưởng và Ông Trần Chung Chính – Bí thư Đoàn thanh niên đã gửi đóa hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa đến các Chị em với những lời chúc tốt đẹp nhất. 

 
 
 

Thay mặt toàn thể Chị em, chị Hoàng Thị Tố Oanh – Trưởng ban nữ công đã cảm ơn sự quan tâm của các Anh và khẳng định rằng dù ở bất kỳ nơi nào hay vị trí nào Chị em cũng sẽ cống hiến, đóng góp hết mình cho sự phát triển của Viện.

Đặc biệt,trong khuôn khổ chương trình chào mừng, Hội thi “Phụ nữ IEMM duyên dáng – đảm đang – thanh lịch đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của tất cả Chị em đã tạo ra không khí vui tươi, sảng khoái. Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã kết thúc trong tiếng cười hân hoan và hạnh phúc của Chị em.

Một số hình ảnh của chương trình: 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Video

Vinacomin