Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Công trình Liêu Ninh – Trung Quốc

Thứ Bảy 12:01 06/08/2016

Ngày 04/8/2016, Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ- Viancomin và Trường đại học Kỹ thuật Công trình Liêu Ninh Trung Quốc đã có buổi làm việc về hợp tác đào tạo nghiên cứu sinh quốc tế. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm của cả hai bên trong việc đào tạo nguồn nhân lực cấp cao.

 Nhận lời mời của Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin, ngày 04/8/2016 đoàn đại biểu của Trường đại học Kỹ thuật Công trình Liêu Ninh do giáo sư Trương Tá Cương – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các giáo sư hiện đang là giảng viên tại trường đã đến thăm và làm việc tại Viện. Trong những năm qua, giữa 2 bên đã có mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực và giao lưu trao đổi  khoa học kỹ thuật, chuyến thăm và làm việc lần này để tiếp tục củng cố và tăng cường mỗi quan hệ hợp tác giữa 2 bên.

Về phía Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin có sự hiện diện của:

Ông Bạch Đông Phong – Viện trưởng

Ông Đỗ Trung Hiếu – Phó Viện trưởng

Ông Lê Thùy Dương – Trưởng phòng Quản lý Khoa học – Đầu tư

Bà Nguyễn Chân phương – Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học – Đầu tư

Về phía Trường đại học kỹ thuật Công trình Liêu NinhTrung Quốc có sự hiện diện của:

Ông Trương Tá Cương – Phó hiệu trưởng

Ông Từ Bình – Trưởng phòng ngoại vụ

Ông Tống Vĩ Đông – Trưởng phòng kế hoạch phát triển học liệu

Ông Trương Hướng Đông – Viện trưởng Viện kỹ thuật xây dựng và giao thông

Ông Lý Nãi Văn – Phó Viện trưởng Viện quản trị kinh doanh.

 
                                                                      Toàn cảnh buổi làm việc giữa 2 bên
   

Phát biểu tại buổi tiếp, Ông Bạch Đông Phong – Viện trưởng thể hiện sự tin tưởng về uy tín của Trường Đại học Kỹ thuật Công trình Liêu Ninh. Bên cạnh đó, ông Bạch Đông Phong cũng bày tỏ sự vui mừng khi được tham gia hợp tác với Trường - ngôi trường có bề dày lịch sử, có sự đào tạo chuyên sâu về khối ngành kĩ thuật và xây dựng.

Thông qua buổi làm việc, 2 bên đã thông báo cho nhau tình hình hoạt động của mỗi bên đồng thời bàn bạc một số chương trình hợp tác trong thời gian tới.

Nhân chuyến thăm, Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin và Trường Đại học Kỹ thuật Công trình Liêu Ninh đã ký thỏa thuận hợp tác về tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cấp cao cho Viện và cùng nhau mở lớp đào tạo về thiết kế thiết bị nhà máy tuyển than cho cán bộ thiết kế của Viện

 
        Lãnh đạo Viện Cơ khí năng lượng và Mỏ- Vinacomin và Trường Đại học Kỹ thuật Công trình Liêu Ninh 
ký kết thỏa thuận hợp tác
    
   Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp góp phần tăng cường sự tin tưởng hợp tác, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cấp cao cho Viện và là minh chứng cho mối quan hệ đã và đang phát triển tốt đẹp giữa hai bên.
 
 

Video

Vinacomin