HỌP HỘI ĐỒNG TƯ VẤN ĐÁNH GIÁ, NGHIỆM THU KẾT QUẢ DỰ ÁN SXTN CẤP QUẢN LÝ TẠI BỘ CÔNG THƯƠNG

Thứ Ba 11:08 25/08/2020

Chiều ngày 15/08/2020, Bộ Công Thương đã tổ chức họp Hội đồng đánh giá, nghiệm thu kết quả dự án “Sản xuất thử nghiệm một số tủ điện điều khiển - giám sát thiết bị sử dụng trong khai thác hầm lò”, mã số DASXTN.010/18 do ThS. Phạm Văn Hiếu làm chủ nhiệm, Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ- Vinacomin là cơ quan chủ trì thực hiện.

 

  Hội đồng KHCN nghiệm thu dự án được thành lập theo Quyết định số 2002/QĐ-BCT ngày 30 tháng 07 năm 2020 của Bộ Công Thương gồm có: PGS.TS. Bùi Đình Tiếu Chủ tịch Hội đồng; TS. Đào Đắc Tạo Phó Chủ tịch; các ủy viên phản biện – PGS.TS. Đỗ Như Ý, ThS. Phùng Tuấn Hoàng; ủy viên thư ký – TS.Nguyễn Chí Công; các ủy viên – KS. Lê Hùng, ThS. Trần Mạnh Hà. Tham dự buổi họp còn có TS. Đỗ Trung HiếuPhó Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng KHCN Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin; các thành viên thực hiện dự án; cùng các cán bộ của Viện.

   Tại buổi họp, Hội đồng đã được nghe chủ nhiệm dự ánThS.Phạm Văn Hiếu trình bày báo cáo tóm tắt các kết quả đạt được; các phản biện và các thành viên Hội đồng phát biểu ý kiến nhận xét. Sau khi chủ nhiệm dự án giải đáp các ý kiến, Hội đồng đã thảo luận và bỏ phiếu đánh giá.

Kết quả: Hội đồng nghiệm thu nhất trí đánh giá dự án đạt loại“Đạt”.

 

Video

Vinacomin