Chuyến thăm và làm việc giữa trường Đại học Kỹ thuật công trình Liêu Ninh – Trung Quốc với Viện Cơ khí Năng lượng và mỏ – Vinacomin.

Thứ Tư 9:56 11/12/2019

Chiều ngày 10/12/2019, tại trụ sở chính của Viện Cơ khí Năng lượng và mỏ – 565 Nguyễn Trãi, Viện đã vinh dự đón Đoàn Đại học Kỹ thuật công trình Liêu Ninh – Trung Quốc sang thăm hỏi và làm việc. Về phía Viện, đại diện có Ông Lê Thái Hà – Q.Viện Trưởng, cùng với Ban lãnh đạo Viện đã tiếp đón Đoàn.

   Tại đây, đại diện hai bên là Ông Lê Thái Hà – Q.Viện Trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và mỏ - Vinacomin và Bà Lương Băng -  Hiệu Truởng trường Đại học kỹ thuật công trình Liêu Ninh – Trung Quốc đã có thỏa thuận hợp tác về các mặt đào tạo nhân tài, hợp tác nghiên cứu và gặp gỡ cấp cao, trên nguyên tắc “chân thành hợp tác, coi trọng thực tế, song phương cùng có lợi, cùng nhau phát triển”. 
 

   Buổi gặp mặt và làm việc diễn ra thành công tốt đẹp góp phần tăng cường sự tin tưởng hợp tác, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cấp cao cho Viện và làm minh chứng cho mối quan hệ đã và đang phát triển tốt đẹp giữa hai bên.

 

Video