Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ – Vinacomin tổ chức Đêm hội “Vui tết trung thu” cho các em thiếu nhi.

Thứ Bảy 11:44 04/11/2017

Hòa chung không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 30/09/2017, tại trụ sở chính của Viện, Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ đã phối hợp tổ chức chương trình “ Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ công nhân viên trong Viện.

 
 
 
 

Đến dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Viện, đại diện Công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên cùng với các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ công nhân viên trong Viện.

 

 Cô Nguyễn Thu Hiền – Phó Viện Trưởng của Viện đã lên phát biểu và chúc các cháu có một Trung thu vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc.

Với mong muốn các cháu có một trung thu vui vẻ, bổ ích, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế khá ấn tượng qua các hoạt động vui chơi giải trí như tham gia biểu diễn văn nghệ, nhảy dancesport, tham gia trò chơi đuổi hình bắt chữ, tam sao thất bản, cùng với các tiết mục nhảy sôi động, múa lân của các cô chú trong Đoàn thanh niên của Viện....

 

Các cháu thiếu nhi tham gia biểu diễn văn nghệ

 
 
 
Màn biểu diễn dancesport  
 
 
Màn biểu diễn dancesport  
 
 

Màn biểu diễn sôi động của Đoàn thanh niên Viện

 

Biểu diễn múa lân

Đặc biệt để động viên cũng như cổ vũ các cháu phấn đấu hơn trong năm học tới, Lãnh đạo Viện đã trao những món quà tới các cháu thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

 

Ban Lãnh đạo Viện tặng quà cho các cháu có thành tích học tập tốt

Ngoài ra, kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi đã tham gia phá cỗ cùng với bố mẹ của mình trong không khí vui tươi, đầm ấm.

 
 
 
 

Chương trình  “Vui tết Trung thu” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua chương trình đã thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong Viện tới đời sống của CBCNV nói chung và tới thế hệ trẻ là các em thiếu nhi nói riêng. Chúc các cháu thiếu nhi có một trung thu đầm ấm, vui vẻ và bổ ích.

Nguồn: http://iemm.com.vn
 

Video

Văn phòng công nhận chất lượng