LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY KRACC – HÀN QUỐC VÀ VIỆN CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG VÀ MỎ - VINACOMIN

Thứ Sáu 10:30 07/04/2017

Ngày 23 tháng 03 năm 2017, tại trụ sở Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa KRACC & IEMM.

Hai bên cùng trao đổi công việc trước khi thực hiện lễ ký kết

Sau một thời gian tìm hiểu và cùng làm việc IEMM và KRACC đã đi đến thống nhất ký kết “Biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực Cung cấp các dịch vụ đào tạo trong các lĩnh vực thử nghiệm các sản phẩm nhiệt, thông gió và điều hòa. Phát triển, nâng cao chương trình thử nghiệm và phương pháp kiểm định cho các sản phẩm nhiệt, thông gió và điều hòa. Trao đổi thông tin kĩ thuật về tiêu chuẩn quốc gia liên quan đến các sản phẩm nhiệt, thông gió và điều hòa”.

Tại buổi lễ, ông Bạch Đông Phong – Viện trưởng cảm ơn sự quan tâm của Công ty KRACC đối với Viện. Lễ ký kết đặt dấu mốc quan trọng về hợp tác quốc tế giữa hai công ty và là bước đệm, nền tảng để phát triển các dự án lớn trong tương lai. Ông hi vọng, với kinh nghiệm, năng lực của Viện, hai bên sẽ cố gắng hướng đến các chủ đầu tư Hàn Quốc, và tiếp cận tới các nguồn vốn khác của chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam về chuyển giao công nghệ…

  

Hai bên thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ

 
 

   Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đại diện hai bên hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác và mở rộng thị trường của cả hai công ty.

 

Video

Văn phòng công nhận chất lượng