Hội nghị gặp mặt cán bộ hưu trí đầu Xuân Ất Mùi 2015

Thứ Hai 16:49 09/02/2015

Chiều ngày 07/02/2015, trong không khí chào đón xuân mới Ất Mùi 2015, tại hội trường Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ- Vinacomin - Số 565 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ CNV Viện đã nghỉ hưu.

Buổi họp mặt Cán bộ CNV hưu trí thường niên đầu năm là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước.

 
 Các cán bộ hưu trí tập trung tại hội trường
 

          Tham dự buổi gặp mặt về phía Ban lãnh đạo Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin có:

         1. Ông Bạch Đông Phong      -  Viện trưởng

         2. Ông Lê Thái Hà           -   Bí thư Đảng Ủy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn

         3. Ông Hứa Ngọc Sơn           - Phó Viện trưởng

Cùng đại diện các tổ chức đoàn thể và toàn bộ các cán bộ trưởng, phó các đơn vị chuyên môn nghiệp vụ cùng đông đảo các cán bộ CNV hưu trí của Viện.

 
 
 Viện trưởng Bạch Đông Phong phát biểu tại buổi gặp mặt
        
         Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo Viện, đ/c Bạch Đông Phong đã phát biểu chúc tết đến  các thế hệ cán bộ CNV hưu trí của Viện với tình cảm trân trọng những đóng góp của các thế hệ đi trước góp phần vào sự phát triển của Viện ngày hôm nay. Nhân dịp này đ/c Bạch Đông Phong cũng  đã báo cáo với các cán bộ CNV hưu trí một số điểm chính về tình hình hoạt động, kết quả đạt được của Viện năm 2014 và phương hướng kế hoạch năm 2015.
 
 
 
 Thay mặt Đảng ủy, Công đoàn Viện, đ/c Lê Thái Hà cũng đã phát biểu chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ CBV hưu trí. 
 
  
 
    Thay mặt các cán bộ CNV hưu trí của Viện, ông Cao Ngọc Đẩu -  Nguyên Viện trưởng đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tích mà Viện đã đạt được trong năm 2014 và cảm ơn sự quan tâm của các đ/c LĐV, các tổ chức đoàn thể của Viện đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm, trang trọng và đầy tình cảm này. Thay mặt cho toàn thể các cán bộ CNV hưu trí, ông Cao Ngọc Đẩu cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban LĐV và toàn thể các cán  bộ CNV hiện đang công tác tại Viện và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, chúc Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ năm mới thắng lợi mới.

     

 

Lãnh đạo Viện chúc mừng Ban liên lạc “Hội những người hưu trí Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ"

 

Song song cùng hoạt động gặp mặt đầu năm, cũng trong buổi chiều cùng ngày đã diễn ra lễ thành lập “Hội những người hưu trí Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin”. Hội được thành lập trên cơ sở tự nguyện của các cán bộ CNV hưu trí của Viện và sự ủng hộ, cổ vũ, giúp đỡ của Ban LĐV nhằm tạo sân chơi giao lưu tình cảm, tạo mối quan hệ gắn bó giữa các cán bộ CNV đang công tác tại Viện với những người đã từng một thời kề vai sát cánh cùng xây dựng Viện. Hội đã bầu ra ban liên lạc gồm 5 người:

1. Ông Cao Ngọc Đẩu – Trưởng ban

2. Ông Phạm Văn Hiền – Phó TB

3. Ông Đặng Đức Lăng - Ủy viên

4. Ông Phạm Văn Mùi - Ủy Viên

5. Bà Phạm Thu Hồng - Ủy Viên

 Buổi lễ gặp mặt cán bộ CNV hưu trí kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động, xin chúc các cán bộ CNV hưu trí sống vui khỏe, thật nhiều ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.

 
 
 

Video