ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VIỆN CƠ KHÍ NĂNG LƯỢNG VÀ MỎ - VINACOMIN NHIỆM KỲ 2022 – 2027 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ Năm 14:57 24/03/2022

Sáng ngày 22/03/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 

Quang cảnh tại đại hội

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Anh Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Than Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Đông – Uỷ viên BCH Đoàn TKV, BCĐ cụm Đoàn TKV khu vực Hà Nội;đồng chí Nguyễn Xuân Thanh– Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư mỏ và công nghiệp – Vinacomin. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thái Hà –Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin; đồng chí Hà Thị Thúy Vân – Chủ tịch Công đoàn Viện; đồng chí Lê Thùy Dương - Ủy viên BCH Đảng bộ Viện; cùng62 đoàn viên thanh niên của Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ- Vinacomin.

 

Phó Bí thư Đoàn Thanh niênViện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin Nguyễn Thùy Dương
trình bày các báo cáo tại Đại hội

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã trình bày Báo cáo kiểm điểm, Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2022, Phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2022 -2027. Các báo cáo trình bày tại đại hội đã chỉ rõ: nhiệm kỳ qua, Đoàn Thanh niên Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacominđã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 - 2022, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động nghiên cứu KH&CN và sản xuất kinh doanh của Viện;đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới.

 

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Than Khoáng sản Việt Nam Lê Anh Hoàng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Anh Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên TKV đã đánh giá cao những thành tích của TNCS Hồ Chí Minh Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin trong nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới, Đoàn Thanh niên Viện sẽ nêu cao truyền thống cách mạng vẻ vang của tổ chức Đoàn, phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện vượt qua mọi khó khăn thử thách; cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội thành những chương trình, kế hoạch hành động phù hợp với điều kiện thực tế, tạo nên những phong trào thi đua mạnh mẽ, thiết thực đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo Đoàn viên thanh niên; đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển phong trào của Đoàn Thanh niên Viện và Đoàn Thanh niên TKV, qua đó góp phần xây dựng Viện và Tập đoàn TKV phát triển bền vững.

 

Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - VinacominLê Thái Hà
biểu dương, ghi nhận những thành tích của Đoàn Thanh niên Viện nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đồng chí Lê Thái Hà –Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Đoàn Thanh niên Viện đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, góp phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nghiên cứu KH&CN và sản xuất kinh doanh của Viện trong những năm qua. Đồng chí tin tưởng và kỳ vọng, trong nhiệm kỳ 2022 - 2027, công tác Đoàn và phong trào của Đoàn Thanh niên Việnsẽ có bước phát triển mới, mạnh mẽ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, đóng góp xứng đáng vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng bộ Viện.

 

BCH Đoàn Thanh niên Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin
nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt Đại hội

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Viện nhiệm kỳ 2022-2027 với 05 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Đồng chí Mai Minh Châu – Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Viện nhiệm kỳ 2017 - 2022, đã được tín nhiệm cao bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin nhiệm kỳ 2022-2027.

100% đại biểu dự Đại hội thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội Đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin nhiệm kỳ 2022-2027.

Video

Vinacomin