Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ tổ chức cho CBCNV tham quan du lịch hè năm 2016.

Thứ Ba 13:11 14/06/2016

Vừa qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện đã tổ chức cho CBCNV và gia đình, người thân đi tham quan, nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

   Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ  tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cho các CBCNV, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV đã cống hiến trong năm qua.

   Điểm nhấn của chuyến nghỉ mát lần này chính là các hoạt động giao lưu thể thao, vui chơi team building và đêm Gala dinner hấp dẫn, lôi cuốn.

 
 

   Trong chuyến đi Viện đã tổ chức “GALA DINNER – Về với Biển Sầm Sơn năm 2016” với nhiều tiết mục ca nhạc và những trò chơi vui nhộn được các CBCNV trong Viện  hào hứng tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Tại đây, CBCNV được giao lưu với nhau thông qua các điệu nhạc, trò chơi, các cháu nhỏ được thỏa sức vui đùa và ca hát.

  
 
   Có thể nói, chuyến du lịch nghỉ mát biển Sầm Sơn - Thanh Hóa tuy ngắn ngủi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi CBCNV. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng để trở về thủ đô Hà Nội, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo cho công việc.
 

Video