Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá CUP IEMM, giải bóng bàn, giải tennis chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ (01/7/1981 – 01/7/2016)

Thứ Sáu 10:58 10/06/2016

Giải bóng đá CUP IEMM là giải bóng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 35 năm ngày thành lập Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ (01/7/1981- 01/7/2016), đã tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các đơn vị được thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Trải qua 3 ngày tranh tài của 4 đội bóng, vào ngày 28/05/2016 Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội.

          Với tinh thần thể thao hết mình, cả 4 đội bóng đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn. Sau khi thi đấu vòng tròn tính điểm, cuối cùng các đội bóng đã đạt được thành tích như sau:

            - Đội vô địch: Bệnh viện hữu nghị Việt Xô.

            - Đội đạt giải nhì: Công ty CP tư vấn Đầu tư Mỏ và Công nghiệp

            - Các đội đạt giải ba: Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ; Viện Khoa học Công nghệ Mỏ.
 
Đ/c Bạch Đông Phong – Viện trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ  trao cúp và cờ lưu niệm cho đội tuyển vô địch 

   Cùng ngày, Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ đã trao giải cho các hoạt động khác của Viện nhằm hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Viện là: Giải Tennis và Bóng bàn với sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ công nhân viên đang hoạt động, công tác tại Viện.

 
 
Đ/c Đỗ Trung Hiếu – Phó Viện trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ trao giải bóng bàn, tennis
 
 

Video