Khai mạc giải bóng đá cup IEMM kỷ niệm 35 năm thành lập Viên Cơ khí Năng lượng và Mỏ (01/7/1981 – 01/7/2016)

Thứ Sáu 10:21 10/06/2016

Hòa chung trong không khí tưng bừng kỉ niệm 35 năm ngày thành lập Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ - Vinacomin, Chiều ngày 25/5/2016 đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Cúp IEMM năm 2016.

Giải bóng đá Cup IEMM năm 2016 thu hút sự tranh tài của 4 đội: Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ, Công ty CP tư vấn Đầu tư mỏ và Công nghiệp, Bệnh viện hữu nghị Việt Xô. Các đội bóng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì và 2 đội đồng giải ba. Giải dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày, lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 28/5/2016.

 

Đến dự và động viên các đội bóng có các đồng chí lãnh các cơ quan đơn vị có đội bóng tham dự; cùng các cầu thủ đến từ 4 đội bóng tham gia tranh tài tại giải đấu lần này.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Đỗ Trung Hiếu – Phó Viện trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ khẳng định Giải bóng đá CUP IEMM  hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tạo môi trường để các đoàn viên, thanh niên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập. Xây dựng phong trào luyện tập thể dục thể thao tại các đơn vị. Giao lưu văn hóa thể thao, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó và hiểu biết giữa các đơn vị.

Đ/c Bạch Đông Phong – Viện trưởng Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải bóng

 

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên chính thức được diễn ra. Với tinh thần fairplay, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp, hứa hẹn sẽ đem đến một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Video